Sáng ngày 25/2, UBND TP Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2025) và trao tặng giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” cho các bác sĩ, điều dưỡng xuất sắc của ngành y tế thành phố Đà Nẵng trong năm 2024
Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có 02 cá nhân tiêu biểu về y đức, có trình độ chuyên môn cao, đã góp phần tích cực trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng được vinh dự nhận giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng” năm 2024:
1. Bác sĩ CKII. Nguyễn Văn Liên – Trưởng khoa Ngoại 2
2. Kỹ thuật y Hồ Ngọc Dương – Kỹ thuật y trưởng, Khoa Xét nghiệm – Truyền máu
“Tỏa sáng Blouse trắng” là giải thưởng định kỳ hằng năm dành riêng cho những cá nhân trong đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở y tế thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng là địa phương duy nhất trong cả nước có giải thưởng đặc sắc này. Đây là giải thưởng có ý nghĩa đối với các nhân viên y tế, không chỉ thúc đẩy tinh thần, ý chí phấn đấu của mỗi viên chức, người lao động mà còn là sự ghi nhận, tôn vinh những thành quả lao động ấy.
