CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 22/7/2024, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Theo đó, bà Lê Thị Hà Thu, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, Trưởng khoa Dược được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, BSCKII. Trần Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế gửi lời chúc mừng đến DS Lê Thị Hà Thu; đồng thời bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, với kinh nghiệm, lợi thế của mình và nền tảng của bệnh viện, DS Lê Thị Hà Thu sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt đưa Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng phát triển, định hướng phát triển thành bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn ung bướu của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung đến năm 2030.

BSCKII. Trần Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định cho DS Lê Thị Hà Thu

BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cũng đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của DS Lê Thị Hà Thu trong thời gian qua với vai trò Trưởng khoa Dược. BS. Nguyễn Thanh Hùng mong muốn DS Lê Thị Hà Thu với vị trí mới, Phó Giám đốc phụ trách công tác Dược – Cận lâm sàng và hậu cần sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, cùng tập thể Ban Giám đốc hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị.

BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu trong buổi lễ công bố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, DS Lê Thị Hà Thu xin cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc và tất cả cán bộ chủ chốt của Bệnh viện. DS Lê Thị Hà Thu hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo quản lý để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu và tình cảm mà lãnh đạo cấp trên và Bệnh viện đã tin tưởng giao phó.

DS Lê Thị Hà Thu phát biểu nhận nhiệm vụ

Hy vọng rằng, cùng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động; Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các cấp lãnh đạo, cán bộ y tế và nhân dân thành phố cũng như khu vực.

Phòng Tổ chức cán bộ