Công an Quận Hải Châu và Công ty cổ phần Đầu tư Hoàng Nhất Nam tặng quà cho bệnh nhân

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Công An Quận Hải Châu, đồng thời thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng và đón Xuân năm 2020. Ngày 06 tháng 01 năm 2020 Ban lãnh đạo Công An Quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng và Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam đến thăm và tặng quà cho những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công An Quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện tốt để Đoàn đến chia sẻ với những người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng chí Đại tá Trần Phước Hương thay mặt cho Quý đoàn xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các bệnh nhân mong các bệnh nhân cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục về đoàn tụ với gia đình.
Nhằm khích lệ và động viên những bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện, Đồng chí Đại tá Trần Phước Hương và Đoàn đã trực tiếp tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài tặng quà cho các bệnh nhân các Đồng chí chiến sỹ Công an còn giao lưu âm nhạc cùng các bệnh nhân, những tiết mục hát gần gũi và hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân đã tạo nên ấn tượng đẹp trong trái tim của bệnh nhân. Đây là món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng các bệnh nhân cố gắng điều trị, để nhanh được trở về với cuộc sống đời thường.

Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Nguyễn Hồng Long – Phó Giám Đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thay mặt Bệnh viện trao giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng”. BSCKII. Nguyễn Hồng Long gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đồng chí Đại tá Trần Phước Hương, Ban giám đốc Công ty Hoàng Nhất Nam và Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Công An Quận Hải Châu Đà Nẵng và Công Ty Hoàng Nhất Nam tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

         Tổ Công tác xã hội