Agribank Đà Nẵng bàn giao xe cứu thương cho Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng

Được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Agribank, sáng ngày 5/7/2013, Agribank Đà Nẵng đã phối hợp với Bệnh viện Ung Bướu thành phố Đà Nẵng làm lễ bàn giao 01 xe cứu thương Toyota Hiace cho Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng, đây là chiếc xe thứ 02 được Agribank tài trợ cho Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng. Tổng giá trị xe cứu thương và các trang thiết bị kèm theo gần 1,5 tỷ đồng. Dòng xe cứu tương Toyota Hiace thuộc loại tốt nhất hiện nay trên thị trường, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Đ/c Ngô Lành – Bí thư Đảng ủy, GĐ Agribank Đà Nẵng bàn giao xe cho BV Ung bướu TP Đà Nẵng

Theo lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng cho biết, nhờ chiếc xe cứu thương mà Agribank bàn giao vào tháng 12 năm ngoái đã kịp thời phục vụ việc cấp cứu, đưa đón bệnh nhân, nhất là các bệnh nhân ở tỉnh xa về Đà Nẵng chữa trị. Tại buổi bàn giao, ông Trịnh Lương Trân, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng đã thay mặt lãnh đạo, cán bộ, viên chức và bệnh nhận của bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank, Agribank Đà Nẵng về nghĩa cử cao đẹp mà lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động trong hệ thống Agribank đã dành sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất hết sức kịp thời cho bệnh viện. Ông Trân cũng cho biết, chiếc xe cứu thương mà Agribank đã bàn giao đã được sử dụng đúng mục đích, thiết thực và hiệu quả; cam kết sẽ sử dụng chiếc xe cứu thương thứ 02 được bàn giao một cách thiết thực hơn nữa, nhất là trong giai đoạn bệnh viện chính thức vận hành ổn định và đón nhiều bệnh nhân ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên xuống chữa bệnh. Hiện nay, bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng đã tiếp đón và điều trị cho hơn 300 bệnh nhận, và dự kiến sẽ tăng lên 500 bệnh nhân trong tháng tới.Thay mặt Agribank, đồng chí Ngô Lành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Đà Nẵng đã gửi đến lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng những tình cảm của cán bộ, viên chức và người lao động Agribank Đà Nẵng nói riêng và Agribank nói chung đối với công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân ung bướu tại Bệnh viện Ung bướu TP Đà Nẵng; thông cảm, chia sẻ với những khó khăn về vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ chữa bệnh; mong muốn bệnh viện sẽ sử dụng những 02 xe cứu thương được tài trợ một cách hiệu quả, hữu ích nhất. Đồng thời, cảm ơn Ban lãn đạo bệnh viện, Hội bảo trợ trẻ em nghèo và phụ nữ bất hạnh thành phố Đà Nẵng đã quan tâm và chọn Agribank Đà Nẵng là đối tác cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng. Nhân dịp này, đồng chí Ngô Lành cũng thông  báo về chủ trương của Agribank tham gia cùng 02 ngân hàng tài trợ kinh phí đầu tư mua sắm 01 máy xạ trị (khoảng 70 tỷ đồng) phục vụ cho chữa trị cho bệnh nhân ung bướu tại Bệnh viện, trong đó mỗi ngân hàng tài trợ 20 tỷ đồng.

TTND, BSCKII Trịnh Lương Trân phát biểu tại buổi lễ trao xe cứu thương

 Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Agribank Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu thành phố Đà Nẵng, nhà cung cấp xe cứu thương, cơ quan báo chí trên địa bàn, hai bên đã tiến hành kiểm tra và bàn giao xe cứu thương. 

Trần Đình Hà – Agribank Đà Nẵng