Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt chuyên đề trực tuyến “nuôi ăn qua ống mở thông ở bệnh nhân ung thư và các vấn đề thường gặp”

Ngày 18/09/2020 phòng Chỉ Đạo Tuyến và Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề trực tuyến “Nuôi ăn qua ống mở thông ở bệnh nhân ung thư và các vấn đề thường gặp” do CNĐD. Phạm Thị Ngân khoa Ngoại 1 – BV Ung Bướu Đà Nẵng trình bày.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các bác sỹ và điều dưỡng của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã chia sẻ kiến thức về nuôi ăn qua ống mở thông ở bệnh nhân ung thư và các vấn đề thường gặp.
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trực tuyến của gần 60 y bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các y bác sĩ và điều dưỡng đã cập nhật thêm kiến thức, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

Chương trình tập huấn trực tuyến

Hình ảnh buổi sinh hoạt online.

PHÒNG CĐT & QLCLBV