“Nồi cháo yêu thương ” của đoàn thanh niên và công đoàn 2 đơn vị: Coopmart Đà Nẵng & Coopmart Sơn Trà tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” được đóng góp từ CBNV & Tiếp thị của hai đơn vị Coopmart Đà Nẵng & Coopmart Sơn Trà. Với 800 suất cháo tới tay người bệnh có ý nghĩa như một lời động viên, chung sức của cộng đồng giúp người bệnh có thêm sự hỗ trợ.


Chia sẻ với chúng tôi đại diện quý Đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Lãnh đạo Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo cho buổi phát cháo tại Bệnh viện. Từ sự thành công của chương trình “Nồi cháo yêu thương”, chúng tôi thấy được ý nghĩa to lớn của hoạt động tình nguyện. Bởi lẽ hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Hoạt động tình nguyện không chỉ giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội mà còn làm đẹp thêm tâm hồn của mỗi đoàn viên. Thành công của Chương trình tạo sự phấn khởi, cháy lên tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, từ đó đoàn viên sẽ tự nâng cao ý thức, trách nhiệm hơn nữa trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện này. Tất cả các đoàn viên của 2 đơn vị đều mong muốn đưa Chương trình “Nồi cháo yêu thương” trở thành hoạt động thường xuyên trong thời gian tới, và sẽ có thêm nhiều chương trình thiết thực, bổ ích hơn nữa.

Ghi nhận tấm lòng của quý Đoàn Bà Nguyễn Thị Thanh Trà – Phó Phòng Điều dưỡng – Tổ trưởng Tổ Công tác xã hội chia sẻ: Bệnh viện cảm ơn sự chung tay góp sức của quý Đoàn để bếp ăn luôn đỏ lửa giúp người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện có những bữa ăn ngon. Bệnh viện có nhiều chương trình hướng đến để giúp đỡ những người bệnh khó khăn trong đó Bếp ăn từ thiện là một trong các chương trình thiết thực mang tính nhân văn cho người bệnh. Bệnh viện luôn cố gắng duy trì ngày 3 bữa ăn miễn phí cho người bệnh khó khăn. Mong rằng trong thời gian đến quý Đoàn tiếp tục chọn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là điểm đến trong hành trình thiện nguyện để những người bệnh có thêm sự quan tâm, hỗ trợ. Kính chúc quý Đoàn sức khỏe, thành công và phát triển.