Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thương,bệnh binh và liệt sĩ, là thân nhân của cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Bác sĩ CKII. Trần Tứ Quý – GĐ Bệnh viện, Bác sĩ CKII. Nguyễn Thanh Hùng – PGĐ Bệnh viện, Bác sĩ CKI. Phan Vĩnh Sinh – PGĐ Bệnh viện, Bà Trương Thị Đông Giang – TP Tổ chức cán bộ, Bác sĩ CKI. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Bác sĩ CKI. Đoàn Quốc Bảo – Bí thư Đoàn Bệnh viện, cùng 61 anh, chị, em là thân nhân các gia đình chính sách.

Trong buổi gặp mặt, ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời tri ân đến các gia đình có công với Cách mạng, mong rằng, truyền thống quý báu về tinh thần yêu nước của các anh hùng dân tộc sẽ luôn được tiếp nối và phát huy hơn nữa trong thời đại ngày nay. Bác sĩ Quý cùng lãnh đạo bệnh viện cũng đã chia sẻ nhưng tâm tư, nguyện vọng của các anh, chị, em là thân nhân gia đình người có công với Cách mạng, chia sẻ phần nào đời sống tinh thần trong thời gian công tác tại bệnh viện.

Trong dịp này, Công Đoàn Bệnh viện đã trao quà đến cán bộ công đoàn là thân nhân các gia đình chính sách.

Trước đó, ngày 17/7/2022, Đoàn TN CSHCM Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức đến thăm, khám và tặng quà cho 10 Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Bác sĩ Trần Tứ Quý chia sẻ: “Những hoạt động thiết thực này không chỉ thể hiện lòng biết ơn đến người có công với Cách mạng và gia đình của họ, mà còn là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói chung và nhân viên y tế nói riêng. Truyền thống Uống nước nhớ nguồn vẫn còn được giữ đến ngày nay và phát huy đến các thế hệ sau này.”

                                                                                                   Phòng Chỉ đạo tuyến & Quản lý chất lượng