KỆ ĐI TÌM SÁCH

Với mục đích đem đến không gian thoải mái, giúp người bệnh, người nhà người bệnh giải tỏa những căng thẳng, lo lắng và vơi đi những mệt mỏi trong những ngày điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện phối hợp các nhà hảo tâm đã lắp đặt 07 kệ sách mới tại 07 Khoa lâm sàng. Đây là không gian rất thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và được sự hưởng ứng tích cực của người bệnh và cán bộ nhân viên y tế. Bởi việc chữa bệnh không chỉ cần dùng thuốc mà những vấn đề tâm lý, thư giãn cho người bệnh cũng vô cùng quan trọng. Kệ sách sau một thời gian đưa vào sử dụng đã thấy rõ hiệu quả cao từ những phản hồi của người bệnh và nhân viên y tế.

Mặc dù từng tập thể, cá nhân nhân viên bệnh viện, trong đó có cả sự chia sẻ của người bệnh và đặc biệt là sự đồng hành của các nhà hảo tâm đã nỗ lực, cố gắng góp nhặt từng cuốn sách đem đến tặng nhưng số lượng sách vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu cao của người bệnh.

Hiện tại còn 04 khoa lâm sàng đã có kệ nhưng chưa có sách cho bệnh nhân đọc nên “kệ đi tìm sách để lấp đầy chỗ trống”. Bệnh viện kêu gọi sự giúp đỡ, chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, tấm lòng vàng hỗ trợ, để người bệnh nào cũng được đọc sách, truyện thư giãn. Đó cũng là liệu pháp tinh thần trợ giúp cho nhân viên y tế trong công tác điều trị bệnh cho người bệnh. Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, giúp sức của quý nhà hảo tâm, nhân viên bệnh viện đã hàng ngày đóng góp thêm cho kệ sách được thêm phong phú.

Hình thức ủng hộ:

SÁCH, TRUYỆN CÒN MỚI HOẶC ĐÃ QUA SỬ DỤNG NHƯNG CÒN DÙNG ĐƯỢC VỚI CÁC CHỦ ĐỀ NHƯ: TIỂU THUYẾT, SÁCH TRUYỆN VỀ NGHỊ LỰC SỐNG, SÁCH TRUYỆN THƯ GIÃN, VĂN NGHỆ THỂ DỤC THỂ THAO, CẨM NANG SỨC KHỎE….

Mọi ủng hộ xin vui lòng liên hệ:

Tổ Công tác xã hội – Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02363.717.122 hoặc sdt: 0905762714.