HỘI THI TAY NGHỀ BÁC SĨ NĂM 2022

Hội thi tay nghề bác sĩ là hoạt động đánh giá, củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế luôn được Ban lãnh đạo Bệnh viện đặc biệt chú trọng. Nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực là đội ngũ Bác sĩ, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức “Hội thi sát hạch tay nghề bác sĩ” với sự tham gia của 26 bác sĩ trẻ, công tác dưới 5 năm tại Bệnh viện.


Tại buổi khai mạc Hội thi, BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện – phát biểu: “Thi tay nghề bác sĩ là hoạt động thường niên không chỉ góp phần đảm bảo tiêu chí chất lượng về đào tạo, mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường y tế, hướng đến mục tiêu nâng cao sự hài lòng của người bệnh”


Với ý thức tham gia nhiệt tình, nghiêm túc, tổ chức chuyên nghiệp, nội dung thi không chỉ xoay quanh các câu hỏi liên quan đến bệnh lý ung thư mà còn các bệnh lý thông thường và đặc biệt mà bệnh nhân ung thư thường mắc phải, cũng như việc quản lý sử dụng thuốc và chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư.
Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với các giải cá nhân dành cho các bác sĩ:
𝟐 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐤𝐡𝐢́𝐜𝐡:
– BS Nguyễn Thị Thanh Thảo – khoa Nội 3
– Hoàng Đinh Quân – khoa Xạ Trị


𝟐 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐛𝐚:
– Lê Quốc Toàn – khoa Xạ Trị
– Cao Thị Hải Nghi – khoa Nội 4

𝟏 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐢̀:
– Nguyễn Thị Kim Thanh – khoa Xạ trị


𝟏 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭:
– Nguyễn Thị Thanh Nga – khoa Nội 4


Kết thúc hội thi, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phạm Thanh Nhân – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Đại diện ban tổ chức Hội thi cho biết: Hội thi là 1 trong các căn cứ để đánh giá nâng lực, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ đang điều trị tại Bệnh viện.