Hội thi Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng Kỷ niện 92 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Công đoàn Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi Nấu ăn- Cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề: “Ấm áp bữa cơm gia đình”.

Đến tham dự khai mạc Hội thi có Ban Giám Đốc Bệnh viện; Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế Đà Nẵng; Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng; 10 đội thi và đông đảo các đoàn viên công đoàn của Bệnh viện.

Mở đầu Hội thi, Ông Đoàn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện thay mặt Công đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, NLĐ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng hội thi. Các đội đã đem đến Hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng… cùng nhiều cách đặt tên mâm cơm và các món ăn sáng tạo, ý nghĩa.

Phần thi thuyết trình mâm cơm gia đình và tác phẩm cắm hoa là giây phút lắng đọng nhiều cảm xúc nhất, mọi người cảm nhận được rằng các đội thi không chỉ tạo ra những tác phẩm đẹp mắt mà còn gửi vào đó những thông điệp, tình cảm trân trọng dành cho phụ nữ, gia đình, đồng đội , đồng nghiệp.

Sau thời gian cân nhắc, Ban Giám khảo đã chọn lựa và trao giải cho các đội thi như sau:

01 Giải nhất: GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 (Văn phòng 2)
02 Giải nhì:
+ Trai tài – Gái sắc (Liên khoa 2)
+ Mãi yêu (Liên khoa 4)
03 Giải ba
+ Trao gửi yêu thương (Văn phòng 1)
+ Dược – Ảnh (Liên khoa 4)
+ Vươn xa (Liên khoa 3)
04 Giải khuyến khích
+ Về ăn cơm (Liên khoa 1)
+ Xạ team (Liên khoa 3)
+ Lửa hồng ( Liên khoa 2)
+ Tổ ấm (Liên khoa 1)
01 Giải cổ động viên
+ Trai tài – Gái sắc (Liên khoa 2)
Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức có cơ hội thể hiện năng khiếu ẩm thực và tài năng khéo léo của mình; giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để làm ra những món ăn ngon, nâng cao tình đoàn kết giữa các Chi bộ; đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới.
Một số hình ảnh trong hội thi