Hội thi kiểm tra tay nghề, chuyên môn cho dược sỹ cấp bệnh viện năm 2022

Thực hiện chỉ thị 05/CT – BYT ngày 10/9/2012 của Bộ Y tế về việc tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh sau khi điều chỉnh giá dịch vụ y tế;

Căn cứ Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 ban hành kèm theo Quyết định số 6858/QĐ-BYT ngày 18 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Từ ngày 23/09 đến ngày 26/09/2022 Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng tổ chức buổi khai mạc Hội thi kiểm tra tay nghề, chuyên môn cho dược sỹ cấp bệnh viện năm 2022. Đây là hoạt động định kỳ, nhằm đánh giá thực trạng năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, thái độ, văn hóa giao tiếp ứng xử của các Dược sĩ trẻ hiện đang công tác tại bệnh viện; góp phần bồi dưỡng, cập nhật, rèn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, thái độ, văn hóa giao tiếp ứng xử của đội ngũ Dược sĩ trong bệnh viện.

Phát biểu khai mạc trong buổi lễ, Bs CKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện – nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc thi, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành, nâng cao chất lượng phục vụ trong điều trị, mang đến sự hài lòng người bệnh.

Hội thi kiểm tra tay nghề, chuyên môn cho dược sỹ cấp bệnh viện năm:

– Lý thuyết

– Tình huống

– Kỹ năng thực hành

Kết thúc Hội thi, chiều ngày 26/09/2022, Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng Ban tổ chức tổ chức lễ Bế mạc và trao giải cho các thi sinh có thành tích cao trong kỳ thi. Giải nhất trao cho Dược sĩ Nguyễn Thục Huyền, giải nhì trao cho Dược sĩ cao đẳng Phan Thị Tuyết và giải ba trao cho Dược sĩ cao đẳng Nguyễn Thị Hiền. Ngoài các giải cá nhân, Ban tổ chức quyết định trao giải nhất cho nhóm có phần thi Kỹ năng thực hành xuất sắc nhất.


Bs CKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện – trao giải nhất cá nhân trong cuộc thi


Bs CKII. Nguyễn Thanh Hùng – P.GĐ Bệnh viện – trao giải nhì cá nhân trong cuộc thi

Bà Trương Thị Đông Giang – TP.TCCB – Trao giải ba cá nhân trong cuộc thi

Hội thi đã kết thúc sau thời gian làm việc tích cực và công tâm của Ban tổ chức cuộc thi, cùng với những cố gắng, nổ lực của mỗi thí sinh dự thi và vẫn đảm bảo công tác chuyên môn trong quá trình làm việc. Cuộc thi không chỉ tạo điều kiện để củng cố kiến thức, nâng cao tay nghề, mà còn là sân chơi kiến thức tạo sự đoàn kết, sáng tạo cho mỗi thí sinh.

Hội thi tay nghề, chuyên môn cho nhân viên y tế Bệnh viện sẽ luôn được Ban lãnh đạo Bệnh viện quan tâm và tổ chức, lan tỏa sâu rộng phong trào “Tự học, tự rèn luyện, tự đào tạo” trong môi trường y tế.
Một số trong hình ảnh trong Hội thi:

Tổ truyền thông