Hội tennis sông Hàn – Giải quần vợt sông hàn mở rộng lần thứ iv trao quà cho người bệnh tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Ngày 26/04/2022 Hội Tennis Sông Hàn – Giải quần vợt Sông Hàn mở rộng lần thứ IV đã đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng gửi tặng 120 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt.

Đại diện Quý Đoàn gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện và chuẩn bị chu đáo cho Quý Đoàn được đến động viên bệnh nhân khó khăn. Đại diện Quý đoàn chia sẻ: Chúng tôi thấu hiểu, đồng cảm trước nỗi đau của người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn và Số tiền này là sự đóng góp của các anh em trong Hội Tennis Sông Hàn và một số Doanh nghiệp đã ủng hộ với mong muốn món quà nhỏ là sự hỗ trợ, động viên người bệnh vượt qua hoàn cảnh để nhanh chóng bình phục.

Thay mặt Bệnh viện ThS.BS. Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng chia sẻ: Bệnh viện trân trọng cảm ơn những tình cảm của Quý Đoàn và mong rằng, trong thời gian đến, Quý đoàn tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới Bệnh viện. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và thành công trong hành trình từ thiện.