Hội chẩn trực tuyến đa chuyên khoa về chủ đề xạ trị – giữa các bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và các bác sĩ đến từ Bệnh viện Quốc tế Singapore.

Với nỗ lực đưa chất lượng điều trị của bệnh nhân tiếp cận với chuẩn quốc tế, ngày 20-10 vừa qua, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng diễn ra buổi hội chẩn trực tuyến đa chuyên khoa về chủ đề xạ trị giữa các bác sĩ của bệnh viện ung bướu đà nẵng và các bác sĩ đến từ bệnh viện Quốc tế Singapore.
Chủ trì buổi hội chẩn có sự góp mặt của BS. CKII. Trần Tứ Quý – Giám đốc BV Ung bướu Đà Nẵng; Ths.Bs. Nguyễn Thị Hằng – Trưởng khoa xạ trị BV Ung Bướu Đà Nẵng và các bác sĩ đến từ khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xạ trị, khoa ngoại III, kỹ sư vật lý Y khoa đến từ khoa kỹ thuật phóng xạ.
Tại buổi hội chẩn, BsCKI. Trương Ngọc Thắng đã trình bày hai trường hợp lâm sàng về ung thư cổ tử cung và đưa ra những ý kiến thảo luận. Các chuyên gia xạ trị từ bệnh viện Đại học quốc gia Singapore đã đồng thuận và đánh giá cao về phương pháp điều trị cũng như kỹ thuật điều trị xạ trị.
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì thường xuyên những buổi hội chẩn trực tuyến để nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.