Hiệp hội lốp ô tô việt nam trao tặng 100 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện

Nhân chuyến giao lưu, gặp gỡ các nhà sản xuất, kinh doanh dịch vụ lốp ô-tô trên toàn quốc tổ chức tại Đà Nẵng, Hiệp hội Lốp ô-tô Việt Nam tới thăm và trao tặng 100 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Phát biểu tại buổi trao quà Ông Trần Quốc Đạt, Chủ tịch Hiệp hội Lốp ô-tô Việt Nam chia sẻ: Đây là món quà nhỏ nhưng là tình cảm và tấm lòng của các thành viên Hiệp hội Lốp ô-tô Việt Nam gửi tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực, niềm tin giúp các bệnh nhân nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, thông qua kết nối của Báo Đà Nẵng, Hiệp hội Lốp ô-tô Việt Nam trao tặng 5 triệu đồng cho bệnh nhân H… Thị S…(SN 1978, trú TẠI Đà Nẵng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang điều trị ung thư máu, ung thư xương tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Tri ân tấm vàng của quý Đoàn BSCKII. Nguyễn Danh Hiền – Trưởng Khoa Nội 4 trao tấm lòng vàng cho quý Đoàn và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Đoàn đã quan tâm đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Bệnh viện cũng rất mong trong thời gian tới quý Đoàn sẽ chọn Bệnh viện là điểm đến trong hành trình thiện nguyện.