HỆ THỐNG TRỊ LIỆU SEN TÀI THU ỦNG HỘ SUẤT ĂN TỪ THIỆN CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Thời gian qua, những bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, các đơn vị từ thiện.Thật ấm lòng khi bệnh viện luôn nhận được tình cảm yêu thương, đồng hành của các đơn vị cùng chung tay sẻ chia với người bệnh ung bướu có hoàn cảnh khó khăn.

Điều trị ung bướu là hành trình dài và đầy thử thách, nhằm tiếp thêm nghị lực để người bệnh yên tâm điều trị, Bệnh viện Ung bướu cùng các đơn vị tài trợ đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, động viên người bệnh. Trong các hoạt động hỗ trợ Bệnh viện rất quan tâm đến Bếp ăn từ thiện, các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn vệ sinh ngay tại Bếp ăn từ thiện bệnh viện.

Với mong muốn chung tay cùng Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng đem đến cho người bệnh những bữa ăn ngon dinh dưỡng, Hệ thống chi nhánh trị liệu Sen Tài Thu – Hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại cơ sở 226 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng mỗi tháng đều đặn cung cấp 600 suất ăn cho nguời bệnh khó khăn tại Bệnh viện.

“Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là sự cho đi”, Bệnh viện Ung bướu mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương ấy để tiếp tục nhận được sự chung tay của cộng đồng, các nhà hảo tâm cùng hỗ trợ các suất ăn cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện.

Sự chung tay của Quý đơn vị, nhà hảo tâm sẽ là tiếp thêm ngọn lửa của sự yêu thương, của tình người và trác nhiệm với cộng đồng, chia sẻ với Bệnh viện để người bệnh ung thư bướu cảm thấy lạc quan hơn, vững tin hướng về Ngày mai tươi sáng hơn.