Giáng sinh cho em tại Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Ông già Noel đến bên giường bệnh của em Ng…Nh…M… hỏi: “Con ước ông già Noel tặng món quà gì cho con nhỉ?”: “Con muốn được khỏe để trở về nhà con rất nhớ nhà ạ đặc biệt là con muốn về bởi gần đến sinh nhật mẹ con rồi ạ”. Khi đọc được những ước mơ của các em chúng tôi vô cùng cảm động, đa phần các em đều có chung ước mơ là được lành bệnh để trở về bên gia đình, để thấy được rằng cái khao khát được sống được yêu thương được bên cạnh những người thân nó mãnh liệt đến nhường nào. Hy vọng sẽ có một phép màu biến ước nguyện của các em thành sự thật. Chúng tôi những Y Bác sỹ tại bệnh viện chỉ biết cố gắng điều trị tận tình, quan tâm, chăm sóc và kết nối với những tấm lòng thiện nguyện để giúp đỡ đồng hành cùng các em.

Trong tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 Bệnh viện và các mạnh thường quân không tổ chức được đêm giáng sinh cho các em vì để đảm bảo an toàn phòng chống dịch nhưng nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho các em bệnh nhi và mong muốn đem đến cho các em một không khí giáng sinh ấm áp, tràn ngập tình yêu thương; Bệnh viện cùng các Mạnh thường quân dành những tình cảm yêu thương nhất đến tận giường bệnh động viên tặng các em những món quà ý nghĩa.

  • Công ty dược Danapha gửi tặng các em bệnh nhi 15 suất quà mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và phần quà gấu bông, gối ôm và bộ đồ chơi.
  • Nhóm “Ngày mai có nắng” gửi tặng các em bệnh nhi 30.000.000 đồng và 20 bánh kem cùng 20 phong bì mỗi phong bì 100.000 đồng.
  • Nhóm Anh Nguyễn Đình Cường tại địa chỉ Đà Nẵng cùng cây đàn ghi ta Anh đã gửi tặng các em bệnh nhi những tiết mục văn nghệ vui nhộn và gửi tặng các em những phần quà bánh sữa và 700.000 đồng tiền mặt.
  • Đoàn từ thiện Nhân Từ Chùa Quang Minh, Đà Nẵng gửi tặng 5.000.000 đồng và bánh kẹo sữa cho các em bệnh nhi và những lời cầu chúc tốt đẹp nhất tới các em.
  • Công ty Thành Vinh Holdings số 580 Gò Nảy Đà Nẵng gửi tặng 20 phần quà rất xinh xắn đến các em bệnh nhi.
  • Nhóm chị Đoàn vy – Ngân hàng Vietinbank gửi tặng các em bệnh nhi và bệnh nhân khó khăn nhân dịp Noen 12.000.000 đồng tiền mặt.
  • Chị Phúc tại địa chỉ Đà Nẵng gửi tặng các em bệnh nhi 1.000.000 đồng tiền mặt.

Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý nhà hảo tâm, Tập thể cán bộ nhân viên Khoa Nội 3 đã luôn đồng hành chia sẻ với các cháu bệnh nhi. Kính chúc quý nhà hảo tâm, Tập thể Khoa Nội 3 sức khỏe công tác tốt. Bệnh viện rất mong tiếp tục được sự quan tâm của các tấm lòng hảo tâm đến Bệnh người bệnh tại Bệnh viện.