DANH CA KHÁNH LY TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Nhân dịp Danh ca Khánh Ly kỷ niệm  hành trình 60 năm ca hát của mình và tái ngộ khán giả Đà Nẵng sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh COVID-19. Ngày 04/07/2022 qua kết nối của BSCKII. Nguyễn Hồng Long – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện, Danh ca khánh ly cùng Quý đoàn đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng chia sẻ và gửi tặng 14,500,000 đồng và 50 suất quà cho các cháu bệnh nhi.

Phát biểu tại buổi trao quà Danh ca Khánh Ly đã cảm ơn sâu sắc Quý Lãnh đạo Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo cho buổi trao quà tại Bệnh viện. Danh ca Khánh Ly cũng bày tỏ sự đồng cảm trước nỗi đau của các cháu bệnh nhi đang gặp hoàn cảnh khó khăn và mong muốn món quà nhỏ của nhà tài trợ là sự hỗ trợ, động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh để nhanh chóng bình phục. Danh ca Khánh Ly chúc các cháu bệnh nhi luôn vui vẻ, lạc quan cố gắng điều trị mau chóng bình phục để trở về bên gia đình. Danh ca cũng mong muốn mình có đủ sức khỏe tốt để có thể trở lại Bệnh viện hát giao lưu cùng bệnh nhân và cán bộ nhân viên tại Bệnh viện.

Ghi nhận tấm lòng và nghĩa cử của Danh ca Khánh Ly và Quý đoàn, ThS.BS Đoàn Quốc Bảo – Phó Khoa Nội 3 Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng chia sẻ: Bệnh viện rất vinh dự đón Quý đoàn đã đến chia sẻ cùng các cháu bệnh nhi tại bệnh viện. Sự hỗ trợ của Quý đoàn  trong giai đoạn khó khăn này là rất thiết thực và có nhiều ý nghĩa. ThS.BS Đoàn Quốc Bảo gửi lời cảm ơn đến BSCKII. Nguyễn Hồng Long và Quý đoàn: Bệnh viện trân trọng cảm ơn những tình cảm của BSCKII. Nguyễn Hồng Long, Danh ca Khánh Ly và các thành viên trong Đoàn. Mong rằng trong thời gian đến Quý đoàn tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới Bệnh viện. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và thành công trong hành trình từ thiện.