CÔNG TY TNHH ROCHE PHARMA VIỆT NAM TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Trẻ em một trong số nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nhất là đối với  những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo cần được quan tâm và giúp đỡ. Với mong muốn được góp phần hỗ trợ cho các hoạt động vì cộng đồng, y tế nhất là đối tượng trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Ngày 06/07/2022 Công ty TNHH Roche Pharma đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng gửi tặng 31 suất quà cho các em bệnh nhi đang nằm điều trị tại Khoa Nội 3.

Phát biểu tại buổi trao quà Bà Hoàng Thị Hồng Hà – Giám đốc bộ phận Marketing Công ty TNHH Roche Pharma chia sẻ: Trao quà cho trẻ em điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng nằm trong các hoạt động vì trẻ em từ Quỹ Children Walk của Công ty TNHH Roche Pharma (Việt Nam). Các thành viên trong Công ty mong muốn món quà nhỏ là sự hỗ trợ, động viên các cháu vượt qua hoàn cảnh để nhanh chóng bình phục. Bà cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Lãnh đạo Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo cho buổi trao quà tại Bệnh viện.

Ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Quý Công ty, BSCKII. Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám Đốc Bệnh viện phát biểu: Công ty TNHH Roche Pharma là địa chỉ tin cậy đã đồng hành cùng Bệnh viện trong nhiều chương trình tại Bệnh viện. BSCKII. Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám Đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Quý Công ty: Bệnh viện trân trọng cảm ơn những tình cảm của Bà Hoàng Thị Hồng Hà – Giám đốc bộ phận Marketing và các thành viên trong Công ty. Mong rằng trong thời gian đến Quý Công ty tiếp tục chọn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là điểm đến trong hành trình thiện nguyện để những người bệnh có thêm sự quan tâm, hỗ trợ. Kính chúc Quý Công ty sức khỏe, chúc Quý Công ty thành công và phát triển.