CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT XÂY DỰNG P.I.C.O TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO NGƯỜI BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm mục đích chia sẻ, động viên bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ngày 01 tháng 11 năm 2022, Vợ chồng Bà Đỗ Thị Ân – Phó Giám đốc Công ty TNHH Hóa chất xây dựng P.I.C.O đã đến Bệnh viện gửi tặng 50 triệu đồng cho 50 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang diều trị tại Bệnh viên. Tiếp đến ngày 12/12/2022 Quý Công ty tiếp tục đến trao tặng 43,000,000 đồng  cho người bệnh khó khăn và trao tặng cho Bếp ăn từ thiện 01 máy xay thịt trị giá 7,000,000 đồng.

Đại diện Công ty Bà Đỗ Thị Ân gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện và chuẩn bị chu đáo cho buổi trao quà cho bệnh nhân khó khăn. Bà chia sẻ: Chúng tôi thấu hiểu, đồng cảm trước nỗi đau của người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn món quà nhỏ là sự hỗ trợ, tiếp thêm động lực người bệnh vượt qua nỗi đau của bệnh tật để nhanh chóng bình phục.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trân trọng cảm ơn những tình cảm của Bà và quý Công ty, mong rằng trong thời gian đến Bà sẽ tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới Bệnh viện. Kính chúc Công ty ngày càng phát triển và thành công.