CHÚC MỪNG NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI 25/3/2022

Nhân ngày 25/3/2022 Ngày Công tác xã hội Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các đoàn thiện nguyện trong và ngoài nước trong thời gian qua đã dành nhiều tình cảm cũng như dành nhiều thời gian quý báu đến ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ với bệnh viện trong công tác chăm lo cho bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện.

Sự ra đời và phát triển của Tổ Công tác xã hội tại Bệnh viện đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhằm quản lý thống nhất và điều phối, tổ chức thực hiện các hoạt động công tác xã hội hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện: Chăm sóc y tế tâm lý – xã hội góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng mối quan hệ tích cực giữa nhân viên  y tế với người bệnh, xây dựng hình ảnh bệnh viện chuyên khoa thân thiện.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là Bệnh viện chuyên khoa chuyên điều trị về các bệnh Ung bướu. Năm 2021 với quy mô 650 giường kế hoạch số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn bệnh nhân từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước không may mắc bệnh ung bướu đến điều trị và hướng đến trở thành Bệnh viện khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Do đó, ngoài công tác điều trị thì Bệnh viện còn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội cho bệnh nhân. Đồng hành các hoạt động xã hội của Bệnh viện cũng nhận được sự chia sẻ của Quý nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân, các Đoàn thiện nguyện ở khắp nơi trong và ngoài nước đã đến giúp đỡ, ủng hộ cho công tác chăm lo bệnh nhân như: Tặng tiền điều trị, tặng suất ăn, tặng nhu yếu phẩm…

Nhân ngày Công tác xã hội: Cô Nguyễn Thị Châm, Cô Nguyễn Thị Hạnh, Cô Ngô Thị Ngọc Anh tại Mỹ gửi tặng trực tiếp cho bệnh nhân khó khăn 36.000.000 tiền mặt.

Giáo Hội phật giáo Việt Nam Thành phố Hội An gửi tặng những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn 70.000.000 triệu đồng và quà bánh.

Cô Lê Thị Thảo tại địa chỉ Hải Châu – Đà Nẵng gửi tặng các em bệnh nhi và bệnh nhân khó khăn tại Khoa Nội 4 số tiền 5.900.000 đồng tiền mặt.

Công ty Thành Vinh Holdings gửi tặng 15 suất sữa và ngũ cốc cho các em bệnh nhi.

Chị Nguyễn Thị Mai Phương tại địa chỉ Đà Nẵng gửi tặng 14.000.000 đồng tiền mặt cho các em bệnh nhi.

Bên cạnh đó còn nhiều Đoàn từ thiện xin được dấu tên đã đến động viên tinh thần sức khỏe bệnh nhan và trao những món quà ý nghĩa.

 

Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị. Mong thời gian tới toàn thể quý vị sẽ tiếp tục đồng hành dành nhiều tình cảm hơn nữa cho bệnnh nhân tại Bệnh viện để công tác chăm sóc cho bệnh nhân được tốt hơn nữa. Xin cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể quý vị.