CHÚC MỪNG BÁC SĨ PHAN THỊ HỒNG NGỌC TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO “BÁC SĨ UNG THƯ PHỤ KHOA QUỐC TẾ”

Ngày 29/9 vừa qua, Bác sĩ Phan Thị Hồng Ngọc đã dự lễ tốt nghiệp “Bác sĩ ung thư phụ khoa quốc tế” tại New York – Mỹ. Chương trình đào tạo “Bác sĩ ung thư phụ khoa quốc tế” do hiệp hội Ung thư phụ khoa quốc tế IGCS đào tạo.

     Bác sĩ Phan Thị Hồng Ngọc là bác sĩ thứ 2 của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được hiệp hội lựa chọn đào tạo trong thời gian từ tháng 02/2020 đến tháng 09/2022. Trải qua trình đào tạo và kiểm tra nghiêm ngặt, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành về ung thư phụ khoa trên thế giới, và quyết tâm trở thành một chuyên gia về ung thư phụ khoa để giúp đỡ phụ nữ Việt Nam và phát triển tầm soát ung thư, bác sĩ Ngọc đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo cùng 9 bác sĩ khác đến từ các quốc gia.

Bác sĩ Phan Thị Hồng Ngọc (thứ 5 từ phải sang) trong lễ tốt nghiệp

     Sau buổi lễ tốt nghiệp, ngày 30/9/2022, bác sĩ Ngọc đã có bài báo cáo ca lâm sàng tại phiên Hội đồng u của Hội nghị toàn cầu thường niên, liên quan chủ đề “Quản lý và tối ưu hóa điều trị Ung thư cổ tử cung ở các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình

Sau khi đào tạo và cấp giấy chứng nhận cho 2 bác sĩ là bác sĩ Trần Thị Như Quỳnh (Khóa 1) và bác sĩ Phan Thị Hồng Ngọc, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp tục nhận được tin tưởng của hiệp hội khi tiếp nhận thêm bác sĩ Nguyễn Thị Phương Dung trở thành học viên thứ 3 tham gia chương trình đạo tạo này.

Bác sĩ Ngọc và bác sĩ Dung cùng các cố vấn