Chia sẻ với nhân viên y tế

Để chia sẻ với những khó khăn vất vả của những đồng nghiệp làm việc tại tuyến đầu chống dịch, khu cách ly bệnh viện cũng như những đồng nghiệp tham gia lấy mẫu cộng đồng; Bên cạnh sự hỗ trợ của Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội đã kêu gọi một số nhu yếu phẩm gửi tặng các đồng nghiệp mong các bạn luôn cố gắng và mạnh mẽ để tiếp tục chiến đấu vì sức khỏe của nhân dân.

Tại các điểm nóng của dịch, những đồng nghiệp của chúng tôi thầm lặng với công việc chuyên môn. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với dịch bệnh, bất kể ngày hay đêm. Sẵn sàng gác xếp mọi công việc gia đình để đến nơi có dịch làm nhiệm vụ. Đó là những nhân viên y tế điều trị bệnh nhân Covid- 19, làm việc tại khu cách ly và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm, mặc bộ quần áo bảo hộ che kín từ đầu tới chân dưới nắng nóng và cho đến tận đêm khuya. Vượt qua những khó khăn vất vả như thế ấy, nhưng đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch tại các điểm nóng của dịch bệnh vẫn miệt mài cố gắng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất, với quyết tâm cao nhất, với mong muốn sớm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh; Trả lại sự bình yên vốn có trước đây, để mọi người dân yên tâm sinh sống sản xuất, kinh doanh. Với họ luôn đặt sự nghiệp chăm lo và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên hết. Hãy tiếp thêm sức mạnh để họ đứng vững nơi tuyến đầu chống dịch.
Nhà thuốc Phước Thiện, một trong những đơn vị hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện, thường xuyên hỗ trợ tiền cho người bệnh khó khăn của Bệnh viện, và cũng trong thời gian giãn cách, Nhà Thuốc Phước thiện đã hỗ trợ cho nhân viên Bệnh viện hàng trăm suất rau, củ, 100 kg thịt bò và heo, 50kg xương, 5 thùng ổi, 5 thùng táo, 8 thùng cam, 100 lon cá hộp, 900 trứng gà, 80 gói sợi bánh mì khô, 20 gói miến dong…

Công ty Cổ phần Tư Vinh đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện, hàng tháng Công ty đã thường xuyên ủng hộ nhu yếu phẩm cho Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện, luôn sát cánh ủng hộ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi bệnh viện kêu gọi. Vào những ngày Thành phố giãn cách, thấu hiểu sự khó khăn khi nhân viên Bệnh viện phải làm việc 3 tại chỗ, Công ty tiếp tục hỗ trợ cho nhân viên Bệnh viện hàng trăm suất rau, củ, 40 thùng Thanh long, 40 thùng dưa hấu, 22 thùng cam, 20 thùng ổi, 40 kg đường, 50kg chanh…

Động viên các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Chi đoàn Công an Phường Khuê Trung và Câu lạc bộ Bếp ăn Khu dân cư 24 gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến các nhân viên y tế. Câu lạc bộ Bếp ăn ăn Khu dân cư 24 là địa chỉ quen thuộc luôn đồng hành cùng Bếp ăn dinh dưỡng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng với những suất ăn ngon cho người bệnh. Dù trong tình hình khó khăn các cô chú vẫn cố gắng duy trì để mang đến niềm vui, bưa ăn dinh dưỡng cho những bệnh nhân nghèo.
Đồng hành với Bệnh viện trong một khoảng thời gian dài là Nhóm thiện nguyện Chân Tâm tại Đà Nẵng, mỗi khi bệnh viện kêu gọi nhóm luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, hỗ trợ bếp ăn từ thiện Bệnh viện, hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt khó khăn và hỗ trợ nhân viên y tế. Nhóm với những cô chú rất vui tính và gần gũi luôn cố gắng lên tận Bệnh viện trao những phần quà, nấu những bữa ăn ngon cho người bệnh dù trong tình hình dịch COVID -19 khó khăn. Với rất nhiều nhu yếu phẩm cùng những lời chúc tốt đẹp của cô chú gửi tặng đồng nghiệp của chúng tôi.

Câu lạc bộ “Ngày mai có nắng” tại Đà Nẵng là một trong những địa chỉ ủng hộ các em bệnh nhi tại Bệnh viện trong suốt những năm qua, ngày 2 tháng 9 Câu lạc bộ đã gửi tặng 28.000.000 đồng cho các em bệnh nhi và ủng hộ 2.000.000 đồng để mua nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Qua kết nối của Thạc sỹ Trương Đông Giang nhân viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Xôi bắp Hội An(Tằm Lê) số 125 Trần Quý Khoách gửi tặng 128 suất phục vụ bữa sáng ngon miệng cho nhân viên y tế.

70 suất bánh mỳ sữa, 45 suất bánh cuốn chả là món quà của Bếp cơm tổ ong tại Đà Nẵng gửi đến nhân viên y tế sau một ngày kêu gọi của chúng tôi.
Gia đình Ông Nguyễn Quang Lượng đã ủng hộ nhân viên Bệnh viện 20 phần rau củ và 50kg cá Diêu Hồng.

Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng Bệnh viện. Bệnh viện hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm đồng hành của Quý nhà hảo tâm với nhân viên y tế Bệnh viện trong thời gian tới. Kính chúc Quý nhà hảo tâm sức khỏe và công tác tốt. !