CA SĨ TỐ MY VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN GỬI TẶNG 110 TRIỆU CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần những người bệnh đang điều trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ngày 22 tháng 04 năm 2022, Ca sĩ Tố My và những người bạn đã đến Bệnh viện động viên, chia sẻ và tặng quà cho những người bệnh với tổng trị giá 110 triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi trao quà Ca sĩ Tố My đã cảm ơn sâu sắc Quý Lãnh đạo Bệnh viện đã chuẩn bị chu đáo cho buổi trao quà tại Bệnh viện. Ca sĩ Tố My cũng bày tỏ sự đồng cảm trước nỗi đau của người bệnh đang gặp hoàn cảnh khó khăn và mong muốn món quà nhỏ của nhà tài trợ là sự hỗ trợ, động viên người bệnh vượt qua hoàn cảnh để nhanh chóng bình phục. Ca sĩ Tố My chúc những người bệnh luôn cố gắng điều trị mau chóng bình phục để trở về bên gia đình.

Ghi nhận tấm lòng và nghĩa cử của Ca sĩ Tố My và các nhà tài trợ, ThS.BS Đoàn Quốc Bảo- Phó Khoa Nội 3 Bệnh viên Ung bướu Đà Nẵng chia sẻ: Bệnh viện rất vinh dự đón Quý đoàn đã đến chia sẻ cùng bệnh nhân tại bệnh viện. Sự hỗ trợ của quý nhà tài trợ trong giai đoạn khó khăn này là rất thiết thực và có nhiều ý nghĩa!

Thay mặt Bệnh viện ThS.BS Đoàn Quốc Bảo trao Giấy chứng nhận “Tấm Lòng Vàng” cho Quý nhà tài trợ và gửi lời cảm ơn đến Quý đoàn: Bệnh viện trân trọng cảm ơn những tình cảm của Ca sĩ Tố My và các thành viên trong Đoàn cũng như của nhà tài trợ và mong rằng, trong thời gian đến, Quý đoàn tiếp tục dành tình cảm và sự quan tâm tới Bệnh viện. Kính chúc quý Đoàn sức khỏe và thành công trong hành trình từ thiện.