Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm 2021

Hôm nay, ngày 10/12/2021 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm 2021. Đồng chí Trần Tứ Quý – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Đ/C Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện và Đ/C Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch công đoàn bệnh viện đồng chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Hậu – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Đà Nẵng – cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
BS CK2 Nguyễn Thanh Hùng- Phó GĐ bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện báo cáo hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022. Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid 19 song trong năm 2021, bệnh viện đã đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đây là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo và nhân viên của bệnh viện trong năm vừa qua.
Các bài báo cáo tham luận của các khoa: Nội 1, Ngoại 1 và giải phẫu bệnh đã nêu bật được thế mạnh và những thuận lợi, khó khăn, thách thức cũng như đề ra các giải pháp khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa năng lực, trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện.
Hội nghị cũng đã thống nhất, đồng thuận thông qua bản Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Theo đó các quyền lợi về thu nhập cho nhân viên đều được đảm bảo, một số chế độ chính sách được điều chỉnh theo tình hình hoạt động tài chính của bệnh viện.

Hội nghị thống nhất, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và các hoạt động sắp đến của bệnh viện

Đại diện công đoàn ngành y tế, đồng chí Huỳnh Văn Hậu – Phó Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Đà Nẵng đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gằng vượt bậc của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2021. Đồng chí cũng đánh giá cao việc lãnh đạo bệnh viện đã quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên bệnh viện. Mặc dầu bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19 nhưng bệnh viện vẫn đảm bảo được thu nhập cho nhân viên, đây là một sự cố gắng rất lớn trong bối cảnh khó khăn chung của toàn nghành cũng như của cả nước.
Nhân dịp này, Bệnh viện đã trao tặng các giải thưởng cho các nhân, tập thể có thành tích tốt trong các hội thi: Tay nghề bác sĩ, Tay nghề điều dưỡng và hội thi Bảng truyền thông tại các khoa.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về an toàn phòng chống dịch. Tất cả đại biểu tham dự đều được xét nghiệm trước khi tham gia và đảm bảo 5K trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.
Một số hình ảnh tại Hội nghị

Bs CKII Trần Tứ Quý, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại Hội nghị
Ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa Giám đốc bệnh viện và Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện
Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện – trao giải Hội thi tay nghề bác sĩ
Bác sĩ Phan Vĩnh Sinh – Phó Giám đốc Bệnh viện – trao giải Hội thi tay nghề điều dưỡng
Bác sĩ Trần Tứ Quý – Giám đốc Bệnh viện – trao giải Hội thi bảng truyền thông tại khoa
Ra mắt ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023

 

          

                                                                                                                                                                      CĐT