Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đạt nhiều thành tích trong hội thao CNVCLĐ ngành Y tế lần thứ V

Hưởng ứng tháng công nhân do Liên đoàn lao động thành phố phát động, ngày 23&24/4/2022 hội thao CNVCLĐ ngành Y tế lần thứ V chính thức diễn ra. Hội thao có 4 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, bóng bàn, chạy ba chân và nhảy bao bố tiếp sức nam, nữ thu hút 27 đội với hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu.

Đoàn Bệnh viện Ung bướu có 30 vận động viên tham gia đầy đủ tất cả các nội dung thi đấu với tinh thần sôi nổi, hăng hái và tràn ngập niềm vui cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của Bệnh viện Ung bướu. Kết thúc hội thao, đoàn Bệnh viện Ung bướu vui mừng nhận được những kết quả:

 1. Giải nhất toàn đoàn
 2. 01 Huy chương vàng nội dung nhảy bao bố
 3. 01 Huy chương vàng nội dung bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi
 4. 01 Huy chương vàng nội dung bóng bàn đôi nam trên 40 tuổi
 5. 01 Huy chương vàng nội dung bóng bàn đôi nam nữ dưới 40 tuổi
 6. 01 Huy chương bạc nội dung cầu lông đôi nam trên 40 tuổi
 7. 01 Huy chương đồng nội dung bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi

Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Ung bướu xin trân trọng:

 • Cảm ơn Đảng ủy Bênh viện, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa phòng đã động viên kích lệ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu.
 • Cảm ơn các vận động viên đã nổ lực vì tập thể Bệnh viện Ung bướu.
 • Cảm ơn các cổ động viên đã không ngại thời tiết nắng nóng đã đến cổ vũ nhiệt tình tạo cảm hứng cho đội nhà.
 • Cảm ơn ban tổ chức hội thao đã tạo cho nhân viên y tế toàn ngành một sân chơi bổ ích sau những ngày tháng mệt mỏi chiến đấu với dịch bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn ngành Y tế thành phố nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, người lao động ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc; tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh: