Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc bệnh viện ung bướu đà nẵng

Sáng ngày 10/9/2019, Sở Y tế Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Theo đó, ông Trần Tứ Quý được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo thành phố, BS.CK II Ngô Thị Kim Yến-Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến bác sĩ Trần Tứ Quý; đồng thời bày tỏ hy vọng trên cương vị mới, bác sĩ Quý với kinh nghiệm, lợi thế của mình và nền tảng của bệnh viện sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt đưa Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng phát triển, phục vụ tốt cho bệnh nhân và chăm lo tốt cho đời sống của đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Giám đốc Sở Y tế cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để bác sĩ Quý hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS Trần Tứ Quý xin cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy, Ban Giám đốc và tất cả cán bộ chủ chốt của Bệnh viện. BS Trần Tứ Quý hứa sẽ ra sức phấn đấu, làm hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy những thành quả mà các lãnh đạo đi trước đã dày công xây dựng để bệnh viện phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các cấp lãnh đạo. Nhân dịp này, BS Trần Tứ Quý cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện phát huy tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, đồng tâm hiệp lực và đoàn kết để chung tay xây dựng bệnh viện ngày càng chuyên nghiệp, đổi mới và phát triển; trở thành địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh và thân nhân người bệnh.

Trả lời