Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho nữ cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại bệnh viện

Sáng ngày 18/10/2019, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019), và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.  BSCKII  Nguyễn Hồng Long, Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu thay  mặt lãnh đạo Bệnh viện đã gửi hoa  chúc mừng đến các nữ cán bộ , viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Bệnh viện Ung bướu.

Thay mặt những phụ nữ đang công tác tại Bệnh viện , Ths. Lê Thị Hoàng Vân, Phó chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công đã nhận bó hoa chúc mừng từ lãnh đạo.

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn  gửi  lời  chúc mừng đến chị em phụ nữ đang công tác tại Bệnh viện, chúc các chị em  thành công trong cuộc sống, và luôn duyên dáng , xinh đẹp.

Cùng ngày, Công đoàn Bệnh viện Ung bướu cũng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2019)  chủ đề “vì người phụ nữ tôi yêu”. Với sự tham gia của 5 đội thi đại diện cho các khoa phòng trong Bệnh viện, các đội mang đến  hội thi nhiều tiết mục được dàn dựng chu đáo, nội dung sâu sắc hứa hẹn sẽ có một chương trình văn nghệ thật sự ý nghĩa như một lời tri ân đến những người phụ nữ tuyệt vời của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Trả lời