Hội bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh TP. Đà Nẵng tài trợ cho Bếp ăn từ thiện

Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cung cấp trung bình một ngày từ 2.500 suất đến 2.700 suất ăn cho người bệnh nội trú. Số lượng người bệnh nhận thức ăn từ thiện tại khu vực bếp ăn thường rất đông đúc, nên khi đến nhận thức ăn không tránh được tình trạng chờ đợi, xếp hàng, không trật tự. Điều này gây nhiều phiền phức, mệt mỏi đến người bệnh đến nhận thức ăn từ thiện và khó khăn cho nhân viên phục vụ, làm giảm hiệu quả và chất lượng phục vụ cho người bệnh.
   Thấu hiểu được những khó khăn của người bệnh, Tổ Công tác xã hội Bệnh viện đã kêu gọi các Mạnh thường quân ủng hộ để hoàn thành hệ thống xếp hàng tự động tại Bếp ăn từ thiện Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Bệnh viện rất may mắn khi nhận được sự tài trợ kịp thời và nhanh chóng của Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng. Quý Hội đã trao tặng cho Bếp ăn từ thiện 40 dãy ghế băng chờ 04 chỗ trị giá 117.600.000 đồng.

3A

Ngày 07/11/2019, Đồng chí Huỳnh Văn Hoa, Chủ tịch Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng và Đồng chí Đỗ Thị Kim Lĩnh, Phó chủ tịch Hội cùng các cán bộ nhân viên của Hội đến tham dự buổi lễ tiếp nhận tài trợ tại Bếp ăn từ thiện Khoa Dinh dưỡng Tiết chế Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận từ thiện Đồng chí Huỳnh Văn Hoa đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đồng thời Đồng chí cũng bày tỏ sự quan tâm đến Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng chí nêu tầm quan trọng và tính nhân văn của Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

1A

ĐC Huỳnh Văn Hoa - Chủ tịch Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh Thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi gặp mặt lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Trần Tứ Quý Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cảm ơn Quý Hội đã quan tâm đến Bệnh viện cũng như những người bệnh đang điều trị tại Bênh viện từ khi Bệnh viện mới thành lập cho đến nay. Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, BSCKII. Trần Tứ Quý Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đồng chí Huỳnh Văn Hoa và Quý Hội. Kính chúc Quý Hội sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Hội tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong thời gian tới.

2A

BSCKII. Trần Tứ Quý - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phát biểu tại buổi gặp mặt

4A

TỔ CTXH