Trao gửi yêu thương

Ngày 01 tháng 11 năm 2019, Thực hiện Kế hoạch Công tác đoàn và phong trào Thanh niên của 2 Chi đoàn: Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Đà Nẵng và Cục thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng cùng kết hợp với Chi đoàn 04 Bình An tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các em bệnh nhi tại Khoa Nội 3 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

4.11-1

Để chia sẻ khó khăn với các em bệnh nhi, Chi Đoàn Thanh niên đã gửi tặng 20 suất quà bằng tiền mặt mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và mũ len.
        Hòa chung tiếng hát cùng cây đàn ghi ta và những món quà của chú hề là tiếng cười vui vẻ hồn nhiên của các em, tất cả những mệt mỏi của các em như tan biến đi còn lại đó là niềm vui, hạnh phúc.

4.11-2

4.11-3

Thay mặt Bệnh Viện Ung bướu Đà Nẵng và các em bệnh nhi, Đồng chí Phạm Thị Mỹ Châu – Uỷ viên Ban chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Đoàn thanh niên Thành phố Đà Nẵng tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Tổ CTXH