CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH

“Chú nằm viện lâu ngày nhiều khi mệt mỏi lại đi ra ngoài bất tiện nên lười đi cắt tóc lắm, nay được cắt tóc miễn phí, không đáng bao nhiêu tiền mỗi lần cắt tóc nhưng chú thấy đây là một chương trình tuyệt vời và rất có ý nghĩa. Thay mặt cho những bệnh nhân ở đây chú xin cảm ơn những tình cảm của Bệnh viện và các cháu đã cắt tóc cho chú hôm nay” là lời một chú bệnh nhân của Khoa Nội 4 vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

cattoc1

Đến hẹn lại lên, ngày 27 tháng 9 năm 2019, Salon tóc Huynh ở địa chỉ 256/21 Âu cơ, Hòa khánh, Đà Nẵng, đến Bệnh viện cắt tóc miễn phí cho hàng chục người bệnh đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Sự nhiệt tình, khéo léo và vui vẻ của các thợ cắt tóc trẻ đã đem đến cho cô chú bệnh nhân những mái tóc gọn gàng, sạch đẹp thoải mái sau những ngày nằm điều trị dài ngày tại Bệnh viện.

cattoc2

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những người bệnh có nhu cầu cắt tóc, cạo râu, nhưng đi lại, di chuyển khó khăn, các thợ cắt tóc đã chia thành nhiều nhóm nhỏ đến tận các Khoa, vào từng giường để phục vụ người bệnh.

cattoc3

Chủ salon tóc, cho biết: “Hôm nay chúng tôi mang theo 15 thợ cắt tóc để phục vụ những người bệnh đang nằm điều trị tại. Đây là hoạt động thiện nguyện của chúng tôi phối hợp cùng Bệnh viện giúp chia sẻ khó khăn, vất vả của những người bệnh, những người đang phải nằm trong Bệnh viện điều trị, không thể đi ra ngoài để cắt tóc.  Chúng tôi  sẽ cố gắng phục vụ người bệnh khi người bệnh có nhu cầu”.

Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Quý Đoàn, rất mong sẽ được kết hợp cùng các Salon tóc để người bệnh luôn được phục vụ.

T.CTXH