Tết Trung thu của những bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Tết Trung thu là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ bao đời nay, đây là cũng là dịp các bạn nhỏ luôn náo nức đón chờ đón để được chạy theo những đoàn múa lân, được bố mẹ đưa đi chơi, nhưng tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thì có những em bé mang trong mình căn bệnh ung thư đang phải chống chọi từng ngày với bao nối đau vì bệnh tật.

Hằng năm cứ mỗi dịp Trung thu là các bé bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng luôn được đón nhận tình cảm nồng ấm từ các tổ chức, các tập thể, các nhà hảo tâm, năm nay cũng vậy, không khí Trung thu đã tràn ngập tại khoa Nội 3 của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Trung thu là dịp mà Bệnh viện đón nhận sự chung tay, đồng hành của rất nhiều đơn vị, nhà hảo tâm chia sẻ với người bệnh ung thư, đặc biệt là các em nhỏ. Bằng những việc làm thiết thực, các nhà hảo tâm đều mong muốn truyền đi ngọn lửa của tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, đặc biệt là với các em nhỏ, những mầm non tương lai của đất nước, chung tay để làm cho thế giới này ngày một tốt đẹp hơn. Tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã làm vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực to lớn để các em nhỏ cùng gia đình tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mong muốn, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại đây, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ được vui Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của cả cộng đồng.

P.CĐT & QLCLBV