Hành trình kết nối yêu thương

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số” do Bộ Lao Động – Thương Binh &Xã Hội phát động, Công ty Cổ Phần xã hội Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” số 12 năm 2019 tại Thành phố Đà Nẵng. Nhằm mục đích tuyên truyền kết quả thực hiện quyền trẻ em theo Luật trẻ em và các hoạt động của Quỹ bảo trợ trẻ em. Đồng thời thông qua chương trình kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 05/07/2019, các Quý nhà hảo tâm “Chương trình kết nối yêu thương” đã đến sẻ chia và tặng quà cho 100 người bệnh gồm tất cả các em bệnh nhi và những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng; Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và một thùng sữa tươi.

Phát biểu tại buổi trao quà, Quý đoàn từ thiện gửi lời cảm thông sâu sắc tới các bệnh nhân ung bướu nhất là các em bệnh nhi. Qua thông tin chia sẻ của Tổ trưởng Tổ Công tác xã hội CN. Nguyễn Thị Thanh Trà về hoạt động từ thiện của Bệnh viện, Quý Đoàn bày tỏ những dự định sẽ quay trở lại Bệnh viện ủng hộ Bếp ăn từ thiện và tài trợ giường bệnh cho Bệnh viện để phục vụ các em bệnh nhi.

Tại buổi trao quà, Bác sỹ Đoàn Quốc Bảo – Phó Khoa Nội 3 - Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã báo cáo tóm tắt hoạt động của Khoa Nội 3. Thay mặt Khoa Nội 3 và người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, Bác sỹ Đoàn Quốc Bảo – Phó Khoa Nội 3 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng gửi lời cảm ơn tới Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Quý Đoàn tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong thời gian tới.