Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp nhận “Gói chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật ung thư vú” và “Gói đào tạo về hóa trị ung thư”

Thực hiện Kế hoạch số 3699/KH-UBND của Ủy Ban Nhân Dân ngày 18/5/2017 về việc triển khai Bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng giai đoạn 2017-2020. Tháng 5/2019, Bệnh viện tiếp tục tiếp nhận “Gói chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật ung thư vú” và “gói đào tạo về hóa trị ung thư”.

Lớp đào tạo về hóa trị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Các lớp chuyển giao kỹ thuật và đào tạo được tổ chức tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong thời gian 06 tháng, bao gồm cả lý thuyết và thực hành các kỹ thuật được học, với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật ung thư vú và hóa trị đến từ Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh.

Thực hành kỹ thuật phẫu thuật ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Thông qua các lớp chuyển giao kỹ thuật và đào tạo, các bác sĩ bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngày càng thực hiện được nhiều hơn các kỹ thuật tiên tiến, đem đến chất lượng điều trị tốt hơn cho người bệnh. Với việc chuyển giao này, nhiều bệnh nhân các tỉnh gần Đà Nẵng sẽ về đây điều trị thay vì vào TP Hồ Chí Minh.

Phòng CĐT&QLCL BV

This Week: 3,231