Cần lắm sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân để em có kinh phí tiếp tục điều trị

Sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp ở vùng đất Gia Lai. Em Ng.T.Nh.Th, sinh năm 1998 phải bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đi làm thuê phụ giúp bố mẹ nuôi 3 đứa em ăn học. Nhưng điều không may đã ập đến với em khi em đi khám và phát hiện ra mình bị mắc bệnh “ung thư tế bào thần kinh nội tiết”, em đã mổ và đang nằm điều trị tại Khoa Nội 4 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng để điều trị.

Từ hôm em nhập viện, ba em phải vào viện chăm sóc em, chỉ còn mình mẹ và 3 đứa em ở nhà đi làm kiếm tiền nên mọi chi phí đè nặng lên vai mẹ.

Em chuẩn bị phải điều trị khoảng 6 đợt chuyền hóa chất và rất nhiều chi phí khác nhưng em chưa có thẻ bảo hiểm y tế và hoàn cảnh kinh tế của em quá khó khăn không đủ điều kiện để tiếp tục liệu trình điều trị hóa chất.

Hiện tại gia đình rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để hỗ trợ kinh phí cho những đợt điều trị của em Th.

emtieptucdieutri

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

▪ Tổ Công tác xã hội – Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

∙ Địa chỉ: Tổ 28 Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

∙ Số điện thoại: 02363.717.122

Rất mong được sự hỗ trợ của Quý nhà hảo tâm để em có kinh phí tiếp tục điều trị.

This Week: 3,210