Tổ công tác xã hội – bệnh viện ung bướu đà nẵng triển khai lắp đặt thùng thu gom giấy tờ thất lạc tại bệnh viện ung bướu đà nẵng!

Tại Bệnh viện việc đánh rơi, thất lạc vật dụng giấy tờ hoặc những tài sản quý giá khác cũng thường xuyên xảy ra, do người bệnh, người nhà, khách viếng thăm, làm việc…đôi khi trong tâm trạng vội vàng, lúng túng hoặc lo lắng…..Nên thường xảy ra việc đánh rơi, thất lạc giấy tờ, tài sản tại Bệnh viện.

Tổ Công tác xã hội, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng (Tổ CTXH - BVUBĐN) đã cảm nhận được những khó khăn khi tìm lại tài sản đã bị thất lạc cũng như nhu cầu thiết thực trong cung cách phục vụ, hỗ trợ người bệnh, người nhà hoặc khách viếng thăm, khách đến làm việc và nhân viên của Bệnh viện..., Tổ CTXH – BVUBĐN đã thiết lập và triển khai “Thùng thu gom giấy tờ, vật dụng thất lạc” nhằm hỗ trợ người làm thất lạc tài sản có cơ hội tìm lại tài sản của mình.

Từ ngày 27/02/2019 Tổ CTXH – BVUBĐN triển khai lắp đặt “ Thùng thu gom giấy tờ, vật dụng thất lạc” tại một số vị trí thuận tiện trong Bệnh viện như: Tại tiền sảnh khu Khám bệnh, tại cầu thang máy khu B của Bệnh viện.
Nay Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng xin thông báo đến quý khách hàng, đồng nghiệp… đến làm việc, thăm khám bệnh, điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được biết và rất mong được sự phối hợp của quý vị:
Khi nhặt được các giấy tờ, vật dụng, tài sản của những người không may đánh rơi xin bỏ vào thùng thu gom vật dụng, tài sản thất lạc trên hoặc liên lạc về địa chỉ: Tổ Công tác xã hội thuộc Phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Ung Bướu, Đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu Thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0236.3717.122 (liên hệ vào giờ hành chính).
Người không may đánh rơi hoặc thất lạc tài sản, để tìm lại tài sản xin liên hệ về địa chỉ hoặc số điện thoại như trên.

Tổ CT-XH