Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ đang công tác tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Nhân dịp 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 8/3/2029 Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Tứ Quý, Phó giám đốc phụ trách bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ đang công tác tại các khoa phòng trong Bệnh viện.
  Lãnh đạo Bệnh viện mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình, đóng góp quan trọng cho xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động nữ tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã nhận bó hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện.

Công Đoàn