Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Công Sản Việt Nam (03/02/1930) và kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1985), để đánh giá các kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời xây dựng kế hoạch công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019, chiều ngày 18 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự buổi Hội nghị có đồng chí Thái Duy Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối.

Về phía Bệnh viện Ung bướu, có đồng chí Nguyễn Út – Nguyên Bí thư, Nguyên Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Hồng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Trần Tứ Quý - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện cùng các đồng chí thuộc Ban chấp hành Đảng ủy, các đảng viên, đối tượng đảng và quần chúng ưu tú đang công tác tại Bệnh viện.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của đồng chí Nguyễn Hồng Long – Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát Đảng năm 2018 và chương trình công tác, giám sát, kiểm tra năm 2019 của Đồng chí Trần Thị Cẩm Hải - Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bệnh viện và báo cáo tham luận với tiêu đề “Nâng cao chất lượng sinh họạt chi bộ” của Chi Bộ Văn Phòng 2.

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Bệnh viện cũng tổ chức khen thưởng cho các tổ chức Đảng và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Duy Phương khẳng định uy tín Bệnh viện Ung bướu ngày càng được nâng cao, điều đó được minh chứng trong báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2018 của Đảng ủy Bệnh viện cũng như các chỉ tiêu chuyên môn mà Bệnh viện đạt được. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại và mong rằng Bệnh viện từng bước khắc phục trong thời gian sắp đến.

Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, BSCKII. Nguyễn Hồng Long trân trọng cảm ơn đồng chí Thái Duy Phương và các đồng chí trong Ban thường vụ đã đến tham dự, chỉ đạo hội nghị. Trước thềm năm mới 2019 và chào Xuân Kỷ Hợi, bác sĩ kính chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, an khang và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

tkd1

tkd2