Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp nhận tài trợ từ giải quần vợt CCTV miền Trung lần I tại Đà Nẵng

Sáng ngày 04/11/2018, Hội CCTV Đà Nẵng (Chuyên ngành camera quan sát) đã đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng gửi tặng: 1 quạt làm mát Kungfu cho khu vực tiền sảnh chờ khám bệnh và Hội cùng các nhà tài trợ, khách mời đã đến tận giường bệnh tặng quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, 140 suất quà có giá trị: 70.000.000 đồng.

Ngoài ra, Hội còn gửi tặng hoa cùng những lời chúc, lời cảm ơn đến đội ngũ Y, Bác sỹ đang ngày đêm chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.
Lần thứ hai, vào ngày 18/12/2018, với mong muốn có thể giúp đỡ cho người bệnh bằng những vật dụng thiết thực mang tính lâu dài, Hội CCTV Đà Nẵng (chuyên ngành camera quan sát) đã tới thăm lại Bệnh viện với quà tặng: 20 ghế đá trị giá: 14.000.000 đồng và 9 máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo KG34C, đặt tại không gian sinh hoạt chung tại 9 khoa lâm sàng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trị giá: 22.140.000 đồng và Hội đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ba bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 4.000.000đồng.

Tổng kinh phí hai đợt từ thiện: 110.140.000 đồng và 1 quạt làm mát Kungfu được trích từ quỹ từ thiện sau giải quần vợt CCTV Miền Trung lần 1 tháng 11/2018.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Ông Nguyễn Hữu Thanh – Chủ tịch Hội CCTV Đà Nẵng, thay mặt Ban tổ chức giải đã chia sẻ: Hoạt động từ thiện là một trong những mục tiêu của Hội, hướng tới những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Năm nay, Hội đã chọn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng làm điểm đến. Ông Thanh cũng xin thay mặt Hội CCTV Đà Nẵng gửi lời động viên, khích lệ sâu sắc tới những bệnh nhân nghèo và mong những món quà của Hội phần nào có thể chia sẻ, vơi đi khó khăn của những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp,cũng như tình cảm nhân ái của Quý Hội CCTV Đà Nẵng dành cho bệnh nhân tại Bệnh viện, Phó Giám Đốc phụ trách Bệnh viện - Bác Sỹ CKII.Trần Tứ Quý đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm của tập thể Quý Hội CCTV Đà Nẵng, các vận động viên, các nhà tài trợ của Giải quần vợt CCTV Miền trung lần 1.

Nhân dịp năm mới Kính chúc Quý vị và gia đình mạnh khỏe - Hạnh phúc an khang và thịnh vượng. Bệnh viện hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý hội trong hành trình hướng tới những người bệnh nghèo tại Bệnh viện.

Tổ công tác xã hội

Last Week: 723