Ngày thứ 7 tình nguyện cùng thanh niên xung kích VNPT

Chiều ngày 24/11/2018, nhằm tiếp tục phát huy tinh thần Thanh niên VNPT luôn đồng hành với các hoạt động xã hội của Thành phố Đà Nẵng. Đoàn khối doanh nghiệp Trung Ương, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tổng công ty dịch vụ viễn thông, Công ty CNTT VNPT, Trung tâm hỗ trợ bán hàng Miền Trung, Trung tâm kinh doanh VNPT đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên  Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng  ra quân triển khai "Ngày thứ bảy tình nguyện", phối hợp dọn dẹp vệ sinh khuôn viên bệnh viện, góp phần tạo cảnh quan môi trường Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp.

VNPT2

Bên cạnh hoạt động tình nguyện dọn dẹp môi trường thì Trung tâm kinh doanh VNPT đã dành 22 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 20 bình giữ nhiệt gửi tới các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Ngoài ra, Anh Hoàng Đức Sơn, Phó bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam gửi tặng 1 triệu đồng tiền mặt vào Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

VNPT3

Đây là hoạt động tình nguyện vô cùng thiết thực, đẩy mạnh phong trào Thanh niên xung kích và là tấm lòng nhân ái san sẻ yêu thương của Đoàn, dành tới những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho người bệnh yên tâm điều trị.

Tổ Công tác Xã hội