Đoàn thiện nguyện Hội An đã đến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Chiều ngày 25/11/2018 thông qua sự kết nối của Bác sỹ Trần Thị Như Quỳnh- Khoa Ngoại 3, đoàn thiện nguyện Hội An đã đến thăm và tặng 100 suất sữa Prosure trị giá 19 triệu và 21 triệu tiền mặt gửi tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

TUTHIENsua4

TUTHIENsua3

TUTHIENsua2

Ngoài ra, Đoàn còn phối hợp với các tình nguyện viên dự án “Một bức tranh – Nhiều hy vọng” cùng tổ chức trương trình “Hát cho bệnh nhân tôi nghe”. Những cơn mưa và cái se lạnh của đầu đông đã nhường lối cho tình cảm ấm áp, “cháy” hết mình với những ca khúc, những giai điệu bài hát của các tình nguyện viên, của những bệnh nhân đang điều trị tại đây. Mọi người dường như quên hết những bệnh tật, những đau đớn và lo âu, mỏi mệt để sống hết mình với những giây phút hiện tại. Những nụ cười lấp lánh hạnh phúc của những tình nguyện viên, những nhà hảo tâm khi cùng sát cánh, cùng chia sẻ, cùng động viên để người bệnh vững tin vượt qua bệnh tật, vượt qua khó khăn.

Tổ Công tác Xã Hội