Đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi

Sáng 01/06/2018 đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đến thăm và tặng quà  cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nội 3 – Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6.

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy Đà Nẵng tới các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời cũng báo cáo sơ qua tình hình hoạt động của Bệnh viện, một số khó khăn và vướng mắc còn tồn tại.

DSC0327

Đồng chí Võ Công Trí, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng phát biểu tại buổi thăm và tặng quà

Đồng chí Phó Bí thư đã ghi nhận và đồng thời cũng biểu dương đội ngũ y, bác sĩ đã luôn tận tâm, tận lực vì sức khỏe người bệnh, đặc biệt là đối với những bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nội 3.  Đồng chí cũng đề nghị Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng tiếp tục xây dựng, phát triển cả về quy mô và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố và các tỉnh, thành trong khu vực; đồng thời, mở rộng hợp tác quốc tế nhằm tiếp cận với những kỹ thuật điều trị tiên tiến của thế giới, cũng như tranh thủ sự hỗ trợ, tài trợ của các tổ chức nhân đạo

DSC0339

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực tặng quà tại khoa Nội 3

DSC0360

DSC0376

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực tặng quà cho các BN nhi tại các phòng bệnh của khoa Nội 3

Đồng chí cũng động viên, khuyến khích Bệnh viện tiếp tục duy trì tốt hơn nữa hoạt động của Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện để những bệnh nhân có thể yên tâm tiếp tục điều trị với những xuất ăn miễn phí hàng ngày.

Đối với những khó khăn còn tồn tại, đồng chí đề nghị lãnh đạo Bệnh viện kiến nghị lên Thành phố để có thể sớm giải quyết và đưa hoạt động của Bệnh viện vào ổn định, phục vụ lợi ích của bệnh nhân đang điều trị tại đây.

PHÒNG CNTT