BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TRAO QUÀ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên TP Đà Nẵng lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 – 2024. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, điều trị tại các bệnh viện trong TP Đà Nẵng.

Ngày 07/10/2019, Đại diện Đoàn thanh niên Công An thành phố Đà Nẵng, Ban chấp hành Đoàn cơ sở khối An ninh nhân dân và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Khoa Nội 3, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Thiếu tá Phan Văn Trãi, Uỷ viên Ban Thường vụ thành Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công An Thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tạo điều kiện tốt để Đoàn đến chia sẻ với các em bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng chí Thiếu tá Phan Văn Trãi thay mặt cho Quý đoàn xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các cháu mong các cháu cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục về đoàn tụ với gia đình.

Nhằm khích lệ và động viên các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện, Đồng chí Thiếu tá Phan Văn Trãi và Đoàn đã trực tiếp tặng 17 suất quà cho các cháu bệnh nhi, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Ngoài tặng quà cho các cháu, các đồng chí chiến sỹ Công an còn giao lưu âm nhạc cùng các cháu bệnh nhi. Tiếng hát cùng cây đàn ghi ta và hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân đã tạo nên ấn tượng đẹp và cảm giác vô cùng thích thú của các cháu.

Tại buổi gặp mặt, BS. Đoàn Quốc Bảo – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Khoa Nội 3 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thay mặt Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và các em bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đồng chí Thiếu tá Phan Văn Trãi và Quý Đoàn. Kính chúc Quý Đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện cũng rất mong được sự quan tâm của Đoàn thanh niên Công an Thành phố Đà Nẵng tới Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Trả lời